Friday, 03/12/2021 - 23:54|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN PHÚ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND PHÚ YÊN TẶNG BẰNG KHEN TRƯỜNG THPT TRẦN PHÚ VỀ TRONG PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC

       Chiều ngày 11/11/2021, lãnh đạo Công an tỉnh Phú Yên đã tổ chức trao Bằng khen của UBND tỉnh Phú Yên cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Trần Phú.

Đại diện lãnh đạo nhà trường nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh

        Năm học học 2020-2021, trường THPT Trần Phú có tổng cộng 67 CB-GV-NV, 28 lớp với gần 1200 học sinh. Nhà trường luôn xác định công tác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn trường học là một trong những nhiệm vụ quan trọng gắn liền với nhiệm vụ giảng dạy và giáo dục của nhà trường. Trong nhiều năm qua,  Nhà trường thường xuyên phối hợp với Công an tỉnh, huyện tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về công tác đảm bảo ANTT và phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” thông qua các  hoạt ngoại khóa, chào cờ đầu tuần, sinh hoạt lớp,.... Bên cạnh đó, Nhà trường luôn phối hợp với Công an TT Chí Thạnh kịp thời ngăn chặn những hành vi vi phạm pháp luật, vi phạm trật tự an toàn xã hội, vi phạm Luật ATGT trong học sinh;  tích cực phối hợp với chính quyền địa phương, cha mẹ học sinh và các ban, ngành liên quan để nắm bắt tinh hình học sinh, từ đó có biện pháp quản lý, giáo dục phù hợp.

      Với những kết quả đã đạt được của Nhà trường, năm học 2020 – 2021, nhà trường được UBND công nhận đơn vị an toàn về ANTT và  được Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên tặng bằng khen " Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2020”. Đây là vinh dự lớn của nhà trường và cũng là động lực để toàn thể CB,GV,NV nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giảng dạy và giáo dục trong thời gian tới./. 

 

.


Tác giả: Bài viết và ảnh: Nguyễn Tấn Hiền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết