Friday, 03/12/2021 - 23:09|

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021-2022

Chiều ngày 4/11/2021, trường THPT Trần Phú tổ chức Hội nghị "Viên chức và người lao động năm học 2021-2022". Báo cáo thông qua trước Hội nghị đã ghi nhận những thành tích đã đạt được của cán bộ, giáo viên và nhân viên trong năm học 2020-2021. Theo đó, về tập thể trường được UBND tỉnh công nhận tập thể Lao động xuất sắc; Công đoàn ngành giáo dục tỉnh công nhận Công đoàn cơ sở trường THPT Trần Phú Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đối với cá nhân, thầy Phạm Đồng Tường được Thủ tướng chính Phủ tặng Bằng khen; Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho thầy Phạm Thanh Bình; Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tặng giấy khen cho 13 cá nhân Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Về danh hiệu thi đua, 63/67 cá nhân đạt LĐTT, 10 cá nhân đạt Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2020-2021. Ngoài ra, thầy Trần Hoàn Vũ  cũng được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen về thành tích bồi dưỡng học sinh đạt giải trong kì thi chọn học sinh giỏi cấp quốc gia năm học 2020-2021; Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên tặng giấy khen cho thầy Phạm Đồng Tường, cô Nguyễn Xuân Vương và cô Phạm Thị Tuyết Hồng có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Những thành tích nêu trên là kết quả của sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể nhà trường, cán bộ, giáo viên, nhân viên trong năm học 2020-2021, góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà phát triển. Đây là cũng là động lực, cơ sở để Hội đồng sư phạm nhà tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp giáo dục.

Tác giả: Bài và ảnh: Phạm Minh Khóa