Sunday, 28/02/2021 - 14:17|

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN VÀ RA MẮT CÂU LẠC BỘ SÁCH

Được sự cho phép của Đảng ủy, ngày 14/01/2021 Đoàn trường THPT Trần Phú đã tổ chức kết nạp 90 học sinh ưu tú thuộc các lớp khối 10 vào tổ chức Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây thực sự là niềm vinh dự và tự hào của học sinh nhà trường, là động lực để các em phấn đấu nỗ lực học tập và rèn luyện.

Cũng trong dịp này, Đoàn trường đã cho ra mắt câu lạc bộ Sách "THE BOOKS GLOW" do một nhóm học sinh đến từ các lớp phụ trách. Trong tương lai gần sẽ có nhiều Câu lạc bộ khác được thành lập, tạo được nhiều sân chơi trí tuệ, lành mạnh góp phần đưa chất lượng giáo dục nhà trường ngày càng đi lên.

Các hình ảnh về Kết nạp Đoàn viên

Một số hình ảnh trong Lễ ra mắt Câu lạc bộ sách THE BOOKS G LOW